Quận 7 Trang Điểm ở đâu đẹp ?

LoVwow chuyên nhận Trang Điểm Dự Tiệc Tại Nhà . Với giá chỉ từ 300.000 VNĐ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trang điểm tại nhà trọn gói bao gồm Trang điểm + Làm tóc + Tư vấn miễn phí phong cách trang điểm.

Đặc biệt: Giảm ngay 10% cho nhóm 5 người trở lên. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuyệt đối nói KHÔNG với các loại mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không được kiểm định trên thị trường.

Cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất: Hoa Hồng Makeup luôn tự làm mới mình, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng trang điểm, những công nghệ trang điểm tân tiến của thế giới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhận trang điểm tại nhà theo nhiều phong cách khác nhau: Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên Hàn Quốc để tiệc cưới hỏi, sinh nhật. Trang điểm phá cách, sexy theo phong cách Châu âu để đi bar, club. Trang điểm búp bê để chụp hình kỷ yếu, Trang điểm cho các người chụp ảnh, biểu diễn … Trang điểm dự tiệc tại nhà cho phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với mọi buổi tiệc, sự kiện.

Cam kết chỉ dùng mỹ phẩm cao cấp: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những mỹ phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Mỹ phẩm chúng tôi sử dụng phù hợp với mọi loại da, không gây dị ứng, nổi mẩn ngứa. mỹ phẩm sử dụng đã được qua khâu kiểm định của các cơ quan nhà nước. Chúng tôi tuyệt đối không dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

Thanh Hồng