Uốn Mi 3D 6D Là Gi?

Chắc hẳn các chị em không còn xa lạ với kỹ thuật nối mi 3D 4D 5D 6D tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết uốn mi 3D 6D là gì phải không nào?

Uốn mi 3D 6D là gì? Uốn mi 3D 6D khác nối mi 3D 6D ở điểm nào? Cùng Lovwow tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Uốn mi 3D 6D là gì?

Uốn mi 3D 6D là một xu hướng mới nhất hiện nay ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, được biết tới với tên đầy đủ là UỐN MI 3D-6D. Hàng mi sau khi hoàn thiện sẽ có độ cong tự nhiên, mềm mại dưới mọi góc nhìn: từ trước, trên xuống hay dưới lên đều đẹp.
Nếu bạn luôn mong muốn có một đôi mắt to tròn, cuốn hút nhưng hàng mi vẫn cong đẹp tự nhiên thì Uốn mi 6D sẽ là lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn.

Uốn mi 3D 6D là công nghệ uốn mi đặc biệt với những đặc điểm sau đây:

– Sử dụng công nghệ uốn mi cong 3D-6D nghệ thuật

– Công nghệ uốn mi cao cấp nhất hiện nay, giúp mi cong đều tự nhiên, không bị khô và bị gãy, giúp mi giữ được độ cong.

– Khi uốn xong, bạn sẽ có hàng mi cong quyến rũ, tự nhiên.

– Có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau cho quý khách lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

– Không chỉ thích hợp cho những khách hàng sở hữu hàng mi dài, dày tự nhiên mà cả mi ngắn cũng cho một kết quả đẹp đến không ngờ.

Đặc biệt sau khi hoàn tất, hàng mi sẽ được phủ một lớp dưỡng collagen nên rất mềm và bóng.

Tại sao gọi là 3D 6D?

– Gọi là 3 chiều vì hàng mi được uốn theo công nghệ này có độ cong rất tự nhiên, nhìn từ trước, trên xuống hay dưới lên đều đẹp, cứ như bạn sinh ra đã có hàng mi búp bê. Còn với cách uốn cũ, trông hàng mi chỉ đẹp khi nhìn chính diện.

– Một ưu điểm nữa của uốn mi 3 chiều là giữ được độ cong khá lâu, khoảng 3 – 5 tháng, dài gần gấp đôi so với cách uốn thông thường. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian và tiền bạc vì giá của phương pháp mới không cao hơn cách uốn phổ thông là bao nhiêu.

Như vậy uốn mi 3D 6D và nối mi 3D 6D là hai kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Chị em còn thắc mắc gì về hai kỹ thuật này vui lòng liên hệ với Quyên Mi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Xin cảm ơn!

Chia sẻ